Giới thiệu trang trại greasleyparish

Nguồn gốc của chúng tôi

Bạn có bao giờ đi đến một nơi, như một nơi kỳ diệu, khi bạn đến đó, bạn biết rằng đó là nơi bạn muốn gắn bó cuộc đời của bạn? trang trại hạt dinh dưỡng của nhà thờ Greasley chính là một nơi như thế. Greasley ban đầu là giáo xứ lớn nhất trong quận, bao gồm các ấp của Kimberley, Brinsley, Moor Green, Newthorpe, Watnall Chaworth, Watnall Cantelupe và Hempshill. Dân số gia tăng nhanh chóng và thay đổi ranh giới của giáo xứ đã làm thay đổi hình dạng của nó và bây giờ nó bao gồm Moorgreen, Watnall, Newthorpe, Giltbrook và Beauvale. Đất đai chủ yếu là nông thôn với những cánh đồng rộng mở và các trang trại trồng các loại hạt dinh dưỡng kết hợp với những con suối nhỏ, các hàng rào băng gỗ thơ mộng và rừng cây. Có một bầu không khí có màu sắc rực rỡ; Từ gỗ sồi mộc mạc đến những sắc thái yên tĩnh và thư giãn của những viên ngọc xanh. Không có các thị trấn lớn nằm ở đây, khu vực sinh sống ít hơn so với các nơi khác, nhưng để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người ghé thăm.

Tại sao chúng tôi tồn tại

Nhiều người hỏi chúng tôi rằng tại sao chúng tôi lại ở một nơi cách biệt với thế giới bên ngoài vậy, rằng tại sao chúng tôi lại không ra ngoài kia hòa nhập với cuộc sống hiện đại, và rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy…

Nhưng không, chúng tôi vẫn ở đây, giữa những cánh trang trại hạt dinh dưỡng bao la, với những cánh rừng và bờ suối nhỏ thơ mộng. Chúng tôi ở đây để giừ gìn những di sản và văn hóa của cha ông chúng tôi để lại. Mảnh đất này đã gắn bó máu thịt của chúng tôi bao đời nay. Và nó là một phần trong cuộc sống của chúng tôi.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Với tất cả tâm huyết và sự nhiệt tình cùng với những người nông dân chất phát chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những sản phẩm hạt dinh dưỡng chất lượng nhất, an toàn nhất. Chính vì vậy các sản phẩm hạt chia, hạt óc chó, hạt mắc ca của chúng tôi luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và đặt niềm tin vào chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi

Nối tiếp truyền thống của cha ông, chúng tôi cung cấp đến thị trường các loại hạt dinh dưỡng mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất đó là: hạt chia, hạt óc chó, hạt mắc ca.